Giới thiệu

sản xuất Hiện nay mua sắm với dữ liệu hàng triệu sản phẩm/bài viết đang dẫn đầu trong lĩnh vực so sánh ở Việt Nam khuyến mãi . Trang web khuyến mãi mong muốn tạo ra cổng thông tin so sánh cho người tiêu dùng khuyến mãi để người tiêu dùng luôn MUA ĐƯỢC RẺ NHẤT sử dụng . Do vậy trước khi mua đã qua sử dụng bất cứ sản phẩm gì bạn thương hiệu cũng đừng quên so sánh tại Website mới nhất để luôn mua khách hàng được sản phẩm tốt Pháp với giá rẻ nhất tại nơi bán gần nhất tại nhà nhé!

Giới thiệu

Sứ mệnh:

Với kim chỉ nam là “người tiêu dùng” Website ra đời quà tặng để tiết kiệm thời gian nhận xét và tiền bạc cho người tiêu dùng nhận xét . Tăng hiệu quả quảng cáo và bán hàng cho nhà bán lẻ hàng Hiệu hoặc nhà cung cấp dịch vụ.

Để thực hiện sứ mệnh này đối giá rẻ với người tiêu dùng Website đặt mục tiêu chiến lược thực hiện đối mua sắm với người tiêu dùng tiết kiệm và nhà bán lẻ dễ dàng hoặc nhà cung cấp dịch vụ theo yêu cầu như sau:

Đối tại nhà với người tiêu dùng:

– Tìm kiếm nhanh hỗ trợ và chính xác thông tin giá bán của bất kỳ sản phẩm xưởng , dịch vụ nào

– Tra cứu giá bán thanh toán và vị trí khuyến mãi cũng như độ uy tín voucher của bất kì nhà bán lẻ hay nhà cung cấp dịch vụ nào.

– Nhận thống kê được tư vấn về việc chọn mua nơi bán và sử dụng sản phẩm/dịch vụ từ hàng nhái các chuyên gia facebook và cộng đồng.

Đối bỏ sỉ với nhà bán lẻ ở đâu uy tín hoặc nhà cung cấp dịch vụ:

– Tiếp cận tối đa tập khách hàng đang có chính xác nhu cầu tìm mua hàng hoá/dịch vụ mới nhất , không bị lẫn vào tập khách hàng đang đọc tin tức hay giải trí kho hàng , phụ kiện nhằm đẩy hiệu quả quảng cáo vệ sinh và bán hàng lên cao nhất

– Lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách mua hàng đối thương hiệu với chất lượng sản phẩm qua app và chất lượng dịch vụ danh sách của chính mình.

Song thống kê để thực hiện hỗ trợ được gần nhất các mục tiêu chiến lược trên không phải là dễ dàng vì:

– Dữ liệu khuyến mãi của lắp đặt các nhà bán lẻ trung tâm và cung cấp dịch vụ ở Việt Nam đa số có chất lượng khuyến mãi rất kém chất lượng , không kiểm tra được chuẩn hoá tổng hợp , không minh bạch.

– Người tiêu dùng Việt Nam vệ sinh và nhiều nhà bán lẻ chưa biết tới lấy hàng và quen thuộc đắt nhất với mô hình so sánh giá nên việc thay đổi nhận thức xuất xứ của họ mua hàng , giúp họ nhận ra giá trị tốt nhất của Website là công việc vô cùng vất vả Trung Quốc , gian khổ.

– Người tiêu dùng Việt Nam hướng dẫn cũng chưa có thói quen chia sẻ nhận xét những đánh giá tiki , nhận xét online , tư vấn chiết khấu của mình về một sản phẩm hay dịch vụ nào đó nên việc xây dựng thanh lý được dữ liệu tư vấn cho người dùng là việc khuyến mãi rất khó.

– Cạnh tranh ở Việt Nam kiểm tra rất thiếu tính lành mạnh rẻ nhất và chuyên nghiệp bỏ sỉ . Đối thủ khuyến mãi của Website nhận hàng sẽ tìm cách sao chép dữ liệu đánh giá , sao chép cách làm thương hiệu , trung tâm hoặc làm tham khảo những việc khác ảnh hưởng xấu đến chất lượng danh sách và uy tín dịch vụ của Website

– Cạnh tranh từ nhanh nhất những tên tuổi lớn nhất trên thế giới trong lĩnh vực so sánh giá sử dụng sẽ đến Việt Nam trong tương lai: Kakaku.com hàng giả , Priceprice.com,…v..v…

Vì thế Website sản xuất rất cần cộng đồng người tiêu dùng cùng chung tay góp sức chính hãng . mua sắm Nếu bạn phát hiện giá sai shopee , sản phẩm giả mini , nơi bán không uy tín,… xuất hiện trên Website quà tặng thì hãy gửi ngay phản hồi bình luận của bạn về cho Website chất lượng để giúp hướng dẫn những người tiêu dùng khác không phải gặp shop những tình huống tương tự bạn nữa.

Hãy cùng Website chung tay góp sức bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam.

II online . THẾ MẠNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG

Đối kiểm tra với người tiêu dùng: So tự động với google.com.vn Website tiện dụng hơn nhiều lần hướng dẫn . Với Website người tiêu dùng tiki chỉ mất 2 click bình luận để có giá bán hàng Hiệu và thông tin về hàng trăm nhà bán lẻ đặt cạnh nhau tiện so sánh trong khi đối bình luận với Google giảm giá thì phải duyệt qua trăm website online để có vệ sinh được khối lượng thông tin tương tự.

Website có thêm thông tin đánh giá sản phẩm thanh toán , nhà bán lẻ nơi bán và tư vấn việc chọn mua cùng hướng dẫn sử dụng sản phẩm/dịch vụ từ cửa hàng các chuyên gia đặt mua và cộng đồng.

Đối Mỹ với mini các nhà bán lẻ chợ hoặc nhà cung cấp dịch vụ: Website có tỉ lệ chuyển đổi người mua hàng đạt trung bình khoảng 9% trong khi tỉ lệ người mua hàng sau khi xem quảng cáo trên Google là 5,6% (đây là tỉ lệ to của Google toàn cầu mới nhất , có nên mua sẽ cao hơn tỉ lệ dành chính hãng riêng cho google.com.vn)

nơi bán Ngoài ra Thái Lan với cơ thế lấy dữ liệu tự động hướng dẫn và trực tiếp từ website Úc của nhà bán lẻ nên thông tin trên Website hầu hết là đạt độ chính xác cao giúp người tiêu dùng tham khảo Mỹ và đưa ra kiểm tra được lựa chọn chính xác trước khi mua sắm.

Trong tương lai Website hướng đến tối ưu hóa dữ liệu sản phẩm facebook , khuyến mãi các nhà bán lẻ/nhà cung cấp dịch vụ Hàn Quốc , Thái Lan phục vụ danh sách và mang đến giảm giá những trải nghiệm mua sắm tốt cho nhiều người dùng thanh lý hơn nữa.

4.9/5 (41 votes)


Lazada
Lel
Visa
Shopee
Ahamove
GHN
Lazada