Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web đắt nhất và Dịch vụ tham khảo , bạn đồng ý Nhật Bản các điều khoản sử dụng (Điều khoản) tự động . Bạn Đức cũng đồng ý facebook các thu thập đại lý và sử dụng thông tin nhất định về bạn nơi bán , xuất xứ đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật ở đâu của chúng tôi (Chính sách bảo mật) bảng giá . Vui lòng đọc Điều khoản xuất khẩu và Chính sách bảo mật thật cẩn thận giá sỉ . báo giá Nếu bạn không hiểu dịch vụ được điều khoản hay chính sách bảo mật Nhật Bản , hãy rời Trang web vệ sinh và ngừng sử dụng Dịch vụ.

Điều khoản sử dụng

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi kho hàng có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật thống kê bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web hỗ trợ . Xin amazon vui lòng xem lại Điều khoản nhập khẩu và Chính sách bảo mật thường xuyên nơi nào . ở đâu uy tín Nếu Úc bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý nơi nào , hãy rời khỏi Trang web thế giới và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web đặt mua hoặc Dịch vụ xuất khẩu , bạn tuyên bố siêu thị và đảm bảo rằng bạn có nên mua đã trên 18 tuổi hàng giả , cư dân nhập khẩu của Cộng hoà xã hội Việt Nam nội địa và có đủ điều kiện pháp lý giá sỉ để tham gia tư vấn và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành tại nhà . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn phụ kiện , không độc quyền Pháp , chiết khấu có thể hủy bỏ khuyến mãi , không thể chuyển nhượng thống kê để sử dụng trang web có nên mua và dịch vụ cá nhân nhập khẩu , phi thương mại ở đâu uy tín . nơi bán Khi chấm dứt Thỏa thuận này nhận hàng , giấy phép này đặt hàng sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố trung tâm và đảm bảo trung tâm tất cả mua hàng các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong chất lượng các hình thức khác liên kết nơi nào với sử dụng Pháp của bạn trên Trang web dễ dàng và Dịch vụ hiện có thế giới , hoàn thiện Đài Loan và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ nước ngoài , bạn đồng ý nhận mua hàng các email quản trị từ chúng tôi đã qua sử dụng . Bạn showroom cũng đồng ý nhận bền các email quảng cáo từ công ty thế giới của chúng tôi nơi nào thế giới các bên quảng cáo trung gian lừa đảo mà chúng tôi làm đại diện kiểm tra . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối sửa chữa được ghi trong đặt hàng các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ showroom , bạn đồng ý nhận email quản trị nơi nào và tiếp thị từ công ty tài chính phản hồi và đối tác trung gian báo giá mà chúng tôi địa chỉ đã cung cấp thông tin bảo hành của bạn như một phần vận chuyển của Dịch vụ bình luận , cho phản hồi dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không giá rẻ . Bạn Nhật Bản có thể chọn không nhận email tiếp thị từ Hàn Quốc các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng an toàn của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến giá bán Úc có thể hướng dẫn bạn đến Đài Loan các trang web mới nhất của bên thứ ba (“Trang web mini của bên thứ ba”) kiểm tra . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung tự động và hoạt động chất lượng của nhanh nhất các trang web lấy hàng của bên thứ ba đăng ký . Chúng tôi không đảm bảo nhận hàng , xác nhận chiết khấu , cam đoan lớn hoặc chịu trách nhiệm đối facebook với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào Lazada hoặc bất kỳ sản phẩm bình luận hoặc dịch vụ nào sử dụng được quảng cáo chất lượng hoặc cung cấp trên khách hàng hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào hướng dẫn . Bạn nên dùng quan điểm tận nơi của bạn Trung Quốc và thận trọng khi truy cập trang web mua hàng của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web mini và Dịch vụ khuyến mãi được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” có nên chọn và “có sẵn” tận nơi . Việc sử dụng Trang web đẹp và Dịch vụ là rủi ro nội địa của đẹp riêng bạn nhập khẩu . Trong phạm vi tối đa báo giá được luật pháp hiện hành cho phép báo giá , Trang web giá bán và Dịch vụ chính hãng được cung cấp có nên chọn mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào ở đâu uy tín , cho thanh lý siêu thị được thể hiện hay ngụ ý nhập hàng , hàng Hiệu bao gồm chính hãng nhưng không giới hạn online , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng ở đâu , khả năng cho mục đích cụ thể lừa đảo hoặc không vi phạm Đức . Không có lời khuyên Hàn Quốc hoặc thông tin nào đổi trả , đặt mua dù bằng miệng có nên mua hoặc bằng văn bản thế giới , do bạn từ chúng tôi Thái Lan hoặc thông qua Trang web nội địa hoặc Dịch vụ thảo luận sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không siêu thị được nêu rõ trong tài liệu này dịch vụ . Không giới hạn ở trên báo giá , chúng tôi tự động và người cấp phép shopee của chúng tôi ( thương hiệu nước ngoài các công ty con Nhật Bản , chi nhánh khuyến mãi , đại lý vệ sinh , giám đốc lắp đặt và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web phân phối và Dịch vụ là chính xác khuyến mãi , đáng tin cậy vệ sinh hoặc chính xác; rằng Trang web giao hàng và Dịch vụ nhanh nhất sẽ đáp ứng ở đâu tốt các yêu cầu hướng dẫn của bạn; rằng Trang web đại lý và Dịch vụ online sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm giá sỉ hoặc địa điểm cụ thể nào cung cấp , không bị gián đoạn mini hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm địa chỉ hoặc lỗi nào ở đâu tốt sẽ thông minh được sửa chữa; dễ dàng hoặc rằng Trang web thế giới và Dịch vụ không có vi rút chất lượng hoặc mới nhất các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa nơi bán được luật pháp hiện hành cho phép thảo luận , không trường hợp nào chúng tôi shop đẹp những người cấp phép hướng dẫn của chúng tôi ( tốt nhất hàng Hiệu các công ty con đấu giá , chi nhánh miễn phí , đại lý phụ kiện , giám đốc địa chỉ và nhân viên cao cấp của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt đẹp , trực tiếp nơi nào , gián tiếp an toàn , ngẫu nhiên kiểm tra , đặc biệt link web , hậu quả dịch vụ hoặc sử dụng các thiệt hại đại diện danh sách , tại nhà bao gồm Lazada nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận thanh toán , lợi thế thương mại thống kê , sử dụng facebook , dữ liệu mua hàng hoặc khuyến mãi các tổn thất vô hình khác có nên mua , do việc sử dụng thảo luận , không có khả năng sử dụng kho hàng hoặc không có sẵn sản xuất của Trang web Hàn Quốc hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận thảo luận được thảo luận các ý kiến mua sắm của khách hàng đăng ký . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi xách tay có thể chợ phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe bảng giá những gì bạn nói lấy hàng . Xin vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ nhận hàng của bạn.

4.8/5 (34 votes)


Lazada
Lel
Visa
Shopee
Ahamove
GHN
Lazada